เรื่อง : ศิษย์เก่ารุ่นที่ 10 มาเเบ่งปันการพัฒนาศักยภาพสู่ความฝันของการเป็นนักบิน
วันที่ประกาศ : 14-08-2015

พี่เอิร์ท เสกข์ศรัณย์ ทองหลอม ศิษย์เก่ารุ่นที่ 10 มาเเบ่งปันการพัฒนาศักยภาพสู่ความฝันของการเป็นนักบิน เริ่มต้นจากการเป็นนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ที่ฝึกฝนตนเองด้านการเรียนโดย เฉพาะวิชาภาษาอังกฤษที่เป็นเอกลักษณ์โด่ดเด่นของโรงเรียนพิงครัตน์ และทำกิจกรรมทุกๆด้าน ซึ่งเน้นไปในการสร้างความเก่งและดี ที่คณะครูได้มอบโอกาสให้ได้ปฏิบัติ นำไปสู่การได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับ ป.ตรี สาขาการจัดการธุรกิจการบิน ม.แม่ฟ้าหลวงซึ่งเป็นสาขาชื่นชอบ ได้พัฒนาต่อยอดด้านการเรียนและทำกิจกกรรมควบคู่กัน