เรื่อง : สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้ดำเนินการวิเคราะห์การทดสอบ ทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)ปีการศึกษา 2557 และได้มอบเกียรติบัตรให้กับโรงเรียนพิงครัตน์ ซึ่งผ่านผลการทดสอบตามเกณฑ์ที่กำหนด
วันที่ประกาศ : 14-08-2015

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้ดำเนินการวิเคราะห์การทดสอบ ทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)ปีการศึกษา 2557 และได้มอบเกียรติบัตรให้กับโรงเรียนพิงครัตน์ ซึ่งผ่านผลการทดสอบตามเกณฑ์ที่กำหนด
     ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ระดับเหรียญเงิน (คะแนนเฉลี่ยตั้งแต่ 60.00-69.99)
     ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับ รางวัลพัฒนาการ คือรางวัลสำหรับโรงเรียนที่มีคะแนนเฉลี่ย 8 กลุ่มสาระเพื่มขึ้นจากปีการศึกษา 2556