เรื่อง : โรงเรียนพิงครัตน์ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการหมู่บ้านรักษาศีล 5
วันที่ประกาศ : 14-08-2015

โรงเรียนพิงครัตน์ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการหมู่บ้านรักษาศีล 5"สถานศึกษารักษาศีล5 หน่วยงานรักษาศีล5 รอบๆบริเวณน้ำพุหน้าหอประชุมศรีศุภอักษร ตามโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา"หมู่ บ้านรักษาศีล5" ซึ่งในการจัดนิทรรศการนี้ได้มีโอกาสได้นำเสนอการดำเนินงานของโรงเรียนรักษา ศีล5 แด่พระเดชพระคุณพระพรมเสนาบดีเจ้าคณะภาค7. และท่านยังให้ความเมตตาถ่ายภาพหมู่ ยังความปลึ้มปิติแก่คณะครูและโรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง ทางโรงเรียนขอน้อมการบนมัสการเป็นอย่างสูงมา ณโอกาสนี้ค่ะ