No Image
เรื่อง : นักเรียนคนเก่ง
วันที่ประกาศ : 21-05-2015

วันที่  20  ก.พ. 2558    ด.ช. ศุภวิชญ์ ประดิษฐ์กุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  เพียงคนเดียวของจังหวัดเชียงใหม่  ที่ผ่านการสอบคัดเลือกรอบที่ 2 โดยรอบแรกสอบได้ทั้งวิชาคณิตศาสตร์  และวิทยาศาสตร์   จากโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ( สสวท. ) เพื่อรอเข้าสู่การสอบภาคปฏิบัติ และรับเหรียญรางวัล