No Image
เรื่อง : ทัศนศึกษา ป.ต้น
วันที่ประกาศ : 14-05-2015

วันที่ 30  ม.ค. 2558   นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่  1 – 3  ได้เรียนรู้วิธีการทำกระดาษสา และผลิตภัณฑ์จากกระดาษสา  ณ บ้านอนุรักษ์กระดาษสา   และศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง  ทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นและ เพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรม   นอกจากจะได้ความรู้จากวิทยากรแล้ว   ยังได้ลงมือทำชิ้นงานจากการปฏิบัติจริง   ซึ่งนักเรียนต่างภาคภูมิใจในผลงานของตนเอง