No Image
เรื่อง : โครงการหนูน้อยมารยาทงาม
วันที่ประกาศ : 14-05-2015

วันที่ 25 พ.ย. 2557    นักเรียนระดับชั้นอนุบาลร่วมเรียนรู้กับกิจกรรมเรื่อง  มารยาทการรับประทานอาหาร  สิ่งหนึ่งที่เราควรปฏิบัติให้เป็นนิสัย  ก็คือ การล้างมือให้สะอาดก่อนรับประทานอาหาร  การตักอาหารให้พอดีคำ   การไม่เล่นหยอกล้อ  พูดคุยเสียงดังขณะที่มีอาหารอยู่ในปาก  การไม่รับประทานอาหารอย่างมูมมาม   เหล่านี้เป็นต้น