No Image
เรื่อง : กิจกรรมสืบฮีตสานฮอยลอยกระทงยี่เป็ง
วันที่ประกาศ : 14-05-2015

วันที่  5 พ.ย. 2557   คณะครูและนักเรียนได้ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ประเพณียี่เป็ง  ได้มีการประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติ โดยนักเรียนทุกคนตั้งอกตั้งใจ และแสดงฝีมือในการทำกระทงอย่างสนุกสนานและมีความสุข   ในงานนี้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษายังได้ลงมือทำโคมลอย เด็กๆ  ต่างลุ้นระทึกกับการปล่อยโคมลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า