เรื่อง : วันพ่อแห่งชาติ
วันที่ประกาศ : 05-01-2023

วันที่ 5 ธันวาคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผู้บริหาร คณะครู ตัวแทนผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์จึงได้จัดพิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม เพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้