เรื่อง : กฐินสัมฤทธิ์ เด็กดี V-Star
วันที่ประกาศ : 05-01-2023

โครงการกฐินสัมฤทธิ์ เป็นภารกิจสำคัญในการทำหน้าที่เป็นต้นบุญต้นแบบในการทำความดีของเหล่าเด็กดี V-Star โรงเรียนพิงครัตน์ จึงนับเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ ที่ชาวโลกจะได้มีโอกาสเห็นภาพเด็กดี V-Star ทำหน้าที่เป็นประธานกฐินสัมฤทธิ์และช่วยเหลือการจัดการในส่วนต่างๆ ซึ่งนับเป็นภาพที่นำความปลื้มปิติมาให้แก่ผู้ที่ได้พบเห็น