เรื่อง : เจ้าภาพทอดกฐินสัมฤทธิ์
วันที่ประกาศ : 05-01-2023

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 เด็กดี V-Star นักเรียน โรงเรียนพิงครัตน์ ได้บอกบุญเชิญชวนท่านผู้มีจิตศรัทธา ณ ย่านชุมชนสันป่าข่อย ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสัมฤทธิ์ เพื่อนำปัจจัยที่ได้ถวาย วัดข้าวแท่นหลวง อ. สันทรายหลวง จ. เชียงใหม่ นำไปจัดสร้างต่อเติมขยายพิพิธภัณฑ์สันติยานสาสน์ของวัด ซึ่งเป็นสถานที่จัดแสดงของพื้นบ้าน ศิลปวัตถุโบราณอายุนับ 1,000 ปี ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ