เรื่อง : วันพ่อแห่งชาติ
วันที่ประกาศ : 04-12-2020

วันศุกร์ที่ 4 ธ.ค. 63 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพแห่งพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ได้เวียนมาบรรจบครบรอบอีกครั้งหนึ่ง ผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และถวายราชสดุดี แด่พระองค์พระมหากษัตริย์ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐยิ่ง (โดยช่วงเช้าได้จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล)