เรื่อง : บรรยากาศการเรียน รร.พิงครัตน์
วันที่ประกาศ : 15-07-2020

เด็ก ๆ บอกว่ามีความสุขที่ได้มาเรียนที่โรงเรียน ดีกว่าการเรียนออนไลน์ เพราะไม่ต้องตอบหรือยกมือผ่านคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องใช้เวลากับหน้าจอนาน ๆ ที่เป็นการทำร้ายสายตา อีกทั้งยังมีคุณครูและเพื่อน ๆ ที่ช่วยเหลือเรื่องการเรียน และมีความสุขกับการพบเพื่อน