เรื่อง : กิจกรรมการเรียนรู้ภาษาเยอรมัน
วันที่ประกาศ : 02-09-2019

วันที่ 28 สิงหาคม 2562  นักเรียนชั้น ม.4-6 ได้เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ภาษาเยอรมัน จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาเยอรมัน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการจัดฐานกิจกรรมการเรียนรู้ภาษาเยอรมันให้แก่นักเรียนในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำปาง ที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมเยอรมัน ณ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จ.เชียงใหม่
.