เรื่อง : วัชรเกียรติยศ
วันที่ประกาศ : 21-02-2019

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ท่านผู้บริหารและตัวแทนคณะครูโรงเรียนพิงครัตน์ ได้นำนักเรียนที่ได้รับรางวัลโล่วัชรเกียรติยศโครงการสอบตอบปัญหาศีลธรรมเพื่อสันติภาพโลก (World-PEC) ครั้งที่ 13 ได้แก่ ด.ญ. จงจินต์ พงศ์พิศาลธรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ( ภาคภาษาอังกฤษ ) ชั้นประถมศึกษาตอนปลาย และ ด.ญ. อี้เหวิน เฉิง ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ( ภาคภาษาจีน ) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ณ สภาธรรมกายสากลวัดพระธรรมกาย