เรื่อง : ประกวดวาดภาพกล้วยไม้เหมือนจริง งาน 85 ปี แม่โจ้
วันที่ประกาศ : 14-12-2018

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ตัวแทนนักเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพกล้วยไม้เหมือนจริง แบบไม่จำกัดเทคนิค ในงาน 85 ปี งานเกษตรแม่โจ้ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. อิ่มเอม ขัตติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชมเชย ระดับช่วงอายุ 8 - 10 ปี และ ด.ญ. จิตตาภา มหามิตร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลชมเชย โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันร่วมกว่า 70 ราย