เรื่อง : ภูมิใจไทยแลนด์
วันที่ประกาศ : 26-11-2018

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ทุกทีมที่ได้รางวัลการแข่งขันประกวดวาดภาพปตท. ครั้งที่ 19  ภาคเหนือ ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่  พ.ย. 2561  ซึ่งรางวัลที่ได้รับ ได้แก่ รางวัลชมเชย 1 รางวัล ของทีมประถมต้น , รางวัลชมเชย 2 รางวัล และรางวัลที่ 3 ของทีมประถมปลาย และรางวัลยอดเยี่ยม(ที่1) ของทีมมัธยมต้น