เรื่อง : สีสันวันฮาโลวีน
วันที่ประกาศ : 02-11-2018

วันที่ 31 ตุลาคม 2561 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เด็กๆ แปลงกายในชุดแฟนซีพิศวง ต่างแต่งตัวกันอย่างเต็มที่ ในชุดสารพัดเขย่าขวัญ ทั้งแม่มด , ฟักทองปีศาจ , หน้ากากลึกลับ , แวมไพร์ หรือสัตว์ประหลาด ฯลฯ ภายในงานจัดให้มีการประกวดแต่งชุดแฟนซี และสุดยอดผู้เพ้นท์หน้าในธีมฮาโลวีน