เรื่อง : สัปดาห์วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์
วันที่ประกาศ : 21-08-2018

วันที่ 17 ส.ค. 2561 ทางโรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีให้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังปลูกฝังให้นักเรียนมีเจตคติที่ดี รู้จักการคิดอย่างมีเหตุผล ช่างสังเกต จากลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง