เรื่อง : กิจกรรมวันแม่แห่งชาติโรงเรียนพิงครัตน์ ประจำปี 2561
วันที่ประกาศ : 10-08-2018

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 ทางโรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้น เริ่มต้นด้วยพิธี     ตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ “สมเด็จพระราชินี ในรัชกาลที่ 9” การถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และปิดท้ายด้วยการกราบเท้าคุณแม่ของลูก ๆ พิงครัตน์