เรื่อง : กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10
วันที่ประกาศ : 31-07-2018

วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10  ดังนี้ กิจกรรมถวายพระราชกุศล >> พิธีทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุ สามเณร จำนวน 9 รูป , พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล >> พิธีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี