เรื่อง : English Camp
วันที่ประกาศ : 13-07-2018

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 นักเรียนชั้น ป.4-6 และวันที่ 12 กรกฎาคม 2561นักเรียนชั้น ม.1-6   ได้เข้าร่วมกิจกรรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษ จากเจ้าของภาษาโดยตรง เพื่อให้ผู้เรียนลงมือทำผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งนี้เพื่อปรับเปลี่ยนแนวคิดการเรียนแบบใหม่ๆ ที่ต้องสนุกและ ขณะเดียวกันก็สอดแทรกสาระความรู้ไปด้วย กระตุ้นให้ กล้าคิด กล้าทำ และกล้าใช้ภาษา เสริมสร้างความมั่นใจ