เรื่อง : ตรวจสุขภาพนักเรียน
วันที่ประกาศ : 11-07-2018

วันที่ 6 ก.ค. 61 ทางโรงเรียนได้จัดโครงการตรวจสุขภาพนักเรียนการคัดกรองและการประเมินการเจริญเติบโตตามเกณฑ์มาตรฐาน และพฤติกรรม  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน มีสุขภาพแข็งแรง ป้องกันการเป็นโรค หรือวินิจฉัยโรคได้แต่เนิ่นๆ เตรียมพร้อมสำหรับการเรียนและสุขภาพที่ดี