เรื่อง : Welcome to Pingkarattana School
วันที่ประกาศ : 05-07-2018

ทางโรงเรียนพิงครัตน์ขอต้อนรับ Miss Chiara Pomarino Guillen นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศเยอรมนี ของโครงการแลกเปลี่ยนสโมสรโรตารี่ ได้มาเรียนรู้ภาษาวัฒนธรรม และการใช้ชีวิตความเป็นไทย ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ระหว่างวันที่ 2 กค. - 31 กค. 61 โดยพักอาศัยอยู่กับครอบครัว นส.สุภัสรา วิริยา