เรื่อง : เยาวชนศาสนสัมพันธ์
วันที่ประกาศ : 02-07-2018

วันที่ 30 มิ.ย. 61 ตัวแทนนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมโครงการเยาวชนศาสนสัมพันธ์"หนึ่งเดียวในความหลากหลายบนแผ่นดินล้านนา" ครั้งที่ 2 โดยท่านศึกษาธิการจังหวัดให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ นักเรียนได้รับทราบการย้อนรอยประวัติความเป็นมาของ 5 ศาสนาในเชียงใหม่จากผู้นำศาสนาและชม VDO ได้ทำกิจกรรมกลุ่มที่หลากหลายร่วมกับเพื่อนต่างโรงเรียนทำให้ได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ ของ 5 ศาสนา