เรื่อง : วันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561
วันที่ประกาศ : 21-06-2018

วันที่ 21 มิ.ย. 61 คณะนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์สายพิณ สุคัณธา เป็นประธานในครั้งนี้ กิจกรรมประกอบไปด้วยการแสดงกตัญญูมุฑิตาจิตต่อครูอาจารย์ และการแต่งตั้งประธานคณะกรรมการนักเรียน