เรื่อง : กิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปี 2561
วันที่ประกาศ : 13-06-2018

วันที่ 11 มิ.ย. 61 โรงเรียนพิงครัตน์มีการลงคะแนนเสียงและการนับคะแนนเสียงเลือกตั้ง คณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา2561 โรงเรียนพิงครัตน์ โดยหลังเสร็จสิ้นการนับคะแนน พรรคที่ชนะการเลือกตั้ง ได้แก่พรรคพิงใจ หมายเลขสอง และประธานนักเรียนปีนี้ ได้แก่ นางสาวจรวยพร วัฒน์ทวีพรหม