เรื่อง : กิจกรรม 5 ห้องชีวิต นักเรียนชั้น ม.1-3
วันที่ประกาศ : 13-06-2018

วันที่ 8 มิ.ย. 61 นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้เข้าอบรมในกิจกรรม 5 ห้องชีวิต เนรมิตนิสัย สู่การพัฒนาอย่างเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนได้เปิดโลกทัศน์และเปลี่ยนแปลงลักษณะนิสัย รวมถึงทัศนคติ ตามแบบความดีสากล ซึ่งนักเรียนต่างกระตือรือร้นและได้รับความรู้ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับชีวิตได้