เรื่อง : กิจกรรม 5 ห้องชีวิต เนรมิตนิสัย สู่การพัฒนาอย่างสากล
วันที่ประกาศ : 01-06-2018

วันพุธที่ 30 พ.ค. 2561 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรม 5 ห้องชีวิต เนรมิตนิสัย สู่การพัฒนาอย่างสากล แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนได้เปิดโลกทัศน์และเปลี่ยนแปลงลักษณะนิสัย รวมถึงทัศนคติ ตามแบบความดีสากล