เรื่อง : วันงดสูบบุหรี่โลก
วันที่ประกาศ : 31-05-2018

วันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี ตรงกับวันงดสูบบุหรี่โลก ( World No Tobacco Day ) โรงเรียนพิงครัตน์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญ จึงได้มีการจัดกิจกรรมรณรงค์ เพื่อกระตุ้นเตือนครู นักเรียนให้เห็นถึงโทษพิษภัยของบุหรี่
 โดยมีกิจกรรมดังนี้ จัดป้ายนิเทศ , ส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี , การให้ข้อมูลความรู้ข่าวสาร , การตอบคำถามชิงรางวัล เป็นต้น