เรื่อง : กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา
วันที่ประกาศ : 30-05-2018

วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ภายใต้แนวคิด”กล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยนแปลง” โดยคณะวิทยากร นำโดย อ.วาทิต ธรรมเชื้อ รองผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง