เรื่อง : อบรมเชิงปฏิบัติการระบบงานประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดทำรายงานคุณภาพการจัดการศึกษาประจำปี (SAR)
วันที่ประกาศ : 05-05-2018

วันที่ 1 พ.ค.61 โรงเรียนพิงครัตน์ได้ส่งรองฝ่ายนโยบายและแผนกับฝ่ายวิชาการเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการระบบงานประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดทำรายงานคุณภาพการจัดการศึกษาประจำปี (SAR) ของโรงเรียนเอกชนในระบบ ประเภทสามัญ โดยมี นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรม ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล