เรื่อง : รับมอบโล่วัชรเกียรติยศโครงการสอบตอบปัญหาศีลธรรมเพื่อสันติภาพโลก (World-PEC) ครั้งที่ 13
วันที่ประกาศ : 07-03-2018

วันที่ 1 มีนาคม 2561  ผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์  ร่วมพิธีมอบโล่วัชรเกียรติยศโครงการสอบตอบปัญหาศีลธรรมเพื่อสันติภาพโลก (World-PEC) ครั้งที่ 13  ณ สภาธรรมกายสากลวัดพระธรรมกาย
 นับเป็นความภาคภูมิใจที่ ด.ญ. ยาสมีน ไอเยซา ปีดุกซ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ภาคภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ น.ส. เหวย หวาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ภาคภาษาจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย