เรื่อง : กิรกรรม STEM
วันที่ประกาศ : 19-02-2018

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 พี่ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาได้มีการจัดกิจกรรม STEM  ขึ้น  โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้มีการบูรณาการความรู้ในกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และการงานอาชีพฯ ในรูปแบบชิ้นงานที่นักเรียนสนใจ นอกจากนี้ยังได้รับความรู้จากวิทยากร อ.ฮิราอิ จากประเทศญี่ปุ่น ในเรื่องของเทคโนโลยีและข้อมูลเรื่องหุ่นยนตร์อีกด้วย