เรื่อง : รางวัลเชิดชูเกียรติ
วันที่ประกาศ : 12-02-2018

วันที่ 11 ก.พ. 2561 อาจารย์ไพรวัลย์ แสงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนพิงครัตน์ได้เข้ารับมอบเกียรติบัตรที่มีผลการทดสอบทางการศึกษา ระดับชาติขั้นพื้นฐาน ( O- Net ) ตามเกณฑ์ที่กำหนดประจำปีการศึกษา 2559 รางวัลเชิดชูเกียรติ เหรียญเงิน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 , เหรียญทองแดง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งโรงเรียนมีคะแนนเฉลี่ย 5 กลุ่มสาระ ตั้งแต่ร้อยละ 50.00 ขึ้นไป จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนร่วมกับคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน  จากท่าน สุทิน แก้วพนา รองศึกษาธิการภาค 15 รักษาการแทนในตำแหน่งศึกษาธิการภาค 15 ณ จังหวัดน่าน