เรื่อง : ขอแสดงความความยินดีกับผู้บริหารและคุณครูที่ได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศ
วันที่ประกาศ : 12-02-2018

วันที่ 10 ก.พ. 2561 คณะครูโรงเรียนพิงครัตน์ได้ร่วมแสดงความความยินดีกับผู้บริหารและคุณครูที่ได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ดังนี้ อาจารย์ไพรวัลย์ แสงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนพิงครัตน์ ได้รับ “รางวัล 100 ปี ครูดีศรีเอกชน”ระดับ เพชร มีระยะเวลาปฏิบัติงาน 40 ปีขึ้นไป  ครูวรารัตน์ เบ็ญจนิรัตน์ เข้ารับรางวัลครูระดับปฐมวัยที่ปฏิบัติหน้าที่ครบ 20 ปี , ครูอรอนงค์ ไชยแสน และ ว่าที่ รต. สุกิจ จินะเป็งกาศ เข้ารับรางวัลครูระดับปฐมวัยที่ปฏิบัติหน้าที่ครบ 10 ปี เนื่องในงาน 100 ปี การศึกษาเอกชน