เรื่อง : ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากงานแข่งขันทักษะทางวิชาการ ณ โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน
วันที่ประกาศ : 14-12-2017

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 นักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์  ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ณ โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน และได้รับรางวัลต่าง ๆ  ดังนี้
 ด.ญ. อลีนตา ยาวิราช ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันเรียงคำตามพจนานุกรม /
ด.ญ. ณัฐชา วรรณวิจิตร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการเขียนคำศัพท์ YCT ระดับ 2 จากภาพ /
ด.ช. ชณธร พุทธหน่อแก้ว ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันคัดลายมือ ( ภาษาจีน ) /
ด.ช. ธนาพัชร สุวรรณกุล และ ด.ญ. ภิญญดา เฉลิมศุภาคุณ ( ประเภททีม ) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันอัจฉริยภาพด้านสังคมศึกษา