เรื่อง : กิจกรรมทัศนศึกษา ชั้น ม.1-ม.6
วันที่ประกาศ : 27-11-2017

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษามีกิจกรรมทัศนศึกษา  เรียนรู้ประวัติที่มาและความสำคัญของวัดในจังหวัดเชียงใหม่  โดยใช้ชื่อหัวข้อการศึกษาว่า “ละอ่อนพิงครัตน์ ปาฮู้จักวัดในเจียงใหม่ ตามฮีตฮอยล้านนาไทย ใส่ใจ๋เฮียนฮู้วัฒนธรรม”