เรื่อง : เข้าร่วมชมนิทรรศการศิลปกรรมสัญจร จากมหาวิทยาลัยศิลปากร
วันที่ประกาศ : 21-11-2017

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ชั้นประถมศึกษาตอนปลาย – มัธยมศึกษาตอนต้น เข้าร่วมชมนิทรรศการศิลปกรรมสัญจร จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ภายในงานจัดแสดงผลงานศิลปกรรมแห่งชาติ และ ศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์  ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่