เรื่อง : เยาวชนดีเด่น ประจำปี 2560
วันที่ประกาศ : 25-09-2017

ขอแสดงความยินดีต่อ ด.ญ.ธัญกวิน ศิริวรรณ์ ชั้นอนุบาล 3 , ด.ญ.อิ่มเอม ขัตติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ,ด.ช. ปัณณธร คำธรวงค์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 , ด.ช. ธนพล ใคร้บุญ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 , น.ส. พิงคภัทร บุศย์น้ำเพชร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับเกียรติบัตรเยาวชนดีเด่น และด.ช. ปัณณธร คำธรวงค์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 นายกาณฑ์ นุ่นงาม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษา จากนายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ในงานวันเยาวชนเเห่งชาติ ปี พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุมอาคารอนุสรณ์ 80 ปี เรยีนา โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จัดโดยสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเยาวชนดีเด่นในการประกอบคุณงามความดียิ่งๆ ขึ้นไปและเป็นแบบอย่างที่ดีแก่นักเรียนทั่วไปด้วย วันที่ 20 กันยายน 2560