เรื่อง : กิจกรรมทัศนศึกษาบูรณาการร่วมกับวิชา ลูกเสือ-เนตรนารี ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
วันที่ประกาศ : 28-08-2017

วันที่ 25 ส.ค. 2560 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 ได้ไปทัศนศึกษาบูรณาการร่วมกับวิชา ลูกเสือ – เนตรนารี ว่าด้วยเรื่อง การเดินทางไกล ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เด็กๆ ได้ฝึกทักษะวิชาการลูกเสือเพิ่มเติม ให้รู้จักการใช้ชีวิตกลางแจ้งและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด