เรื่อง : วันแม่แห่งชาติประจำปี 2560
วันที่ประกาศ : 12-08-2017

วันที่ 11  สิงหาคม 2560 ผู้บริหาร ครู นักเรียนและผู้ปกครองโรงเรียนพิงครัตน์ จัดพิธีเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 โดยจัดกิจกรรมดังต่อไปนี้ จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ณ อาคารประถมปลาย-มัธยมโรงเรียนพิงครัตน์ พิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคล และกิจกรรมทำดีเพื่อแม่(บำเพ็ญประโยชน์)