เรื่อง : คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ มอบดอกดารารัตน์
วันที่ประกาศ : 09-08-2017

วันที่ 8 สิงหาคม 2560 คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ เข้าร่วมพิธีรับมอบดอกดารารัตน์โรงเรียนเอกชนประเภทสามัญศึกษา สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานในการรับมอบ