เรื่อง : คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครอง โรงเรียนพิงครัตน์ ขอร่วมรำลึกในพระคุณและแสดงความเสียใจในการจากไปของท่านอาจารย์ ดร.จิตติ โอฬารรัตน์มณี
วันที่ประกาศ : 09-08-2017

ดร.จิตติ โอฬารรัตน์มณี เป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชาฟิสิกส์ ท่านได้เป็นต้นแบบในการอุทิศตนของการเป็นครู อบรมถ่ายทอดวิชาความรู้ให้กับลูกศิษย์ด้วยความสุภาพ ให้เกียรติลูกศิษย์ทุกคนจนถึงวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ท่านยังมาทำหน้าที่ครูผู้เป็นต้นแบบของพวกเราและจากพวกเราไปในรุ่งเช้าของวันที่ 6 สิงหาคม 2560 พวกเราจะระลึกถึงท่านและเก็บความทรงจำดีๆนี้ไว้ในใจของพวกเราตลอดไป   ขอคุณความดีที่ท่านอาจารย์ได้ทำมาตลอดและคุณความดีของพวกเราทุกคนให้เป็นผลบุญหนุนนำให้ท่านอาจารย์ไปสู่สุคติสัมปรายภพด้วยเทอญ