เรื่อง : พิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวางกูร พระมหากษัตริย์ไทยรัชการที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี
วันที่ประกาศ : 27-07-2017

วันที่ 27 กรกฎาคม 2560  คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวางกูร พระมหากษัตริย์ไทยรัชการที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ขอพระองค์ทรงพระเจริญมีพระชนมายุยิ่งยืนนาน