เรื่อง : ถวายเทียนพรรษาและจตุปัจจัย ณ วัดใกล้สถานศึกษา
วันที่ประกาศ : 13-07-2017

วันที่ 12 ก.ค. 2560 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ทำบุญ เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ณ วัดใกล้สถานศึกษา ดังนี้ ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 ณ วัดสันป่าข่อย และระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ณ วัดเกตการาม