เรื่อง : เลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ประจำปีการศึกษา 2560
วันที่ประกาศ : 15-06-2017

วันที่ 9 มิถุนายน 2560   นักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ได้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยผลการลงคะแนนเสียงส่วนใหญ่ ลงคะแนนให้พรรคที่ 2 เป็นผู้ชนะการเลือกตั้ง ประธานนักเรียน ได้แก่ นางสาวชัญญาภา วันไชยธนวงศ์และคณะกรรมการนักเรียนจะเริ่มปฏิบัติงานและพัฒนากิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนต่อไป