เรื่อง : พิธีไหว้ครู 2559
วันที่ประกาศ : 16-06-2016

ดังกลางวันไม่อาจขาดดวงตะวันได้ฉันใด ศิษย์ทุกคนก็ไม่อาจขาดครูผู้เป็นประทีปนำชีวิตได้ฉันนั้น คณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ได้นำนักเรียน ปฏิบัติตามหลักมงคลชีวิต การบูชาบุคคลที่ควรบูชาซึ่งเป็นมงคลอันสูงสุด ในพิธีไหว้ครูโรงเรียนพิงครัตน์ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิ.ย.59