เรื่อง : สุขสันต์วันเด็กที่พิงครัตน์
วันที่ประกาศ : 05-05-2016

เด็กนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์เป็น "เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต" ทุกคนค่ะ วันนี้เด็กๆพิงครัตน์มีความสุขมาก ได้แสดงความสามรถบนเวที พี่ๆมัธยมจัดเกมให้น้องๆได้เล่น คุณครูเเจกของขวัญให้เด็กๆ ผู้ปกครองนำอาหารว่าง ขนม มาแจกให้เด็กๆ มีความสุขกันทุกๆคนค่ะ