เรื่อง : โรงเรียนพิงครัตน์ร่วมพิธีทอดกฐินล้านนาสามัคคี
วันที่ประกาศ : 29-11-2015

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคลากรโรงเรียนพิงครัตน์ร่วมพิธีทอดกฐินล้านนาสามัคคีสร้างทุกสิ่ง สำเร็จ โดยนักเรียนพิงครัตน์ทำหน้าที่ฟ้อน "วิถีล้านนา นำพากุศล" ต้อนรับประธานกฐิน สาธุชน และนำริ้วขบวนกฐินขื้นสู่สภา ณ ธุดงคสถานล้านนา ขออนุโทนาบุญแด่ทุกๆท่านมา ณ โอกาสนี้ค่ะ 21.11.58