เรื่อง : ขอแสดงความยินดีต่อนักเรียนชั้น ม.5 ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ Thai-German Exchange Student Program
วันที่ประกาศ : 24-09-2015

ขอแสดงความยินดีต่อ น.ส.อภิรญา ภัทรประสิทธิ์,น.ส.ชัญญา นุ่นงาม,น.ส.หงาหยิ่น ฉั่น,น.ส.รัตนาภรณ์ วัฒน์ทวีพรหม,น.ส.ณัชฌิกานต์ บาลยอ ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วม โครงการ Thai-German Exchang Student Program Pingkarattana School , Chiangmai Thailand & Rudolf Steiner School,Grobenzell,Germany Supported By Goethe Institute,Bangkok,Thailand ซึ่งจะออกเดินทางจากประเทศไทยวันที่ 9 ตุลาคม 2558 และเดินทางกลับวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ในโครงการนี้นักเรียนจะได้ศึกษาเรียนรู้ภาษา-วัฒนธรรมประเพณีและแหล่งเรียนรู้สถานที่สำคัญของประเทศเยอรมนี